Các dịch vụ:
* Công ty SEO chuyên nghiệp: 0917 212 969 - 0908 744 256 (Mr Thanh)

Cong ty seo online

Kinh doanh của chúng tôi được gọi là Bowler Hat. Chúng tôi hoạt động tại Vương quốc Anh. Chúng tôi là một doanh nghiệp dựa trên web. Nó tự nhiên sau đó tên miền của chúng tôi là www.bowlerhat.co.uk. Tất cả các tên miền phụ 301 chuyển hướng trở lại URL chính www.bowlerhat.co.uk . Chúng tôi có vài biến thể tên miền mà 301 chuyển hướng trở lại URL chính. Điều này tất cả đều có ý nghĩa.

Hosting

Lưu trữ của bạn cũng rất quan trọng. Trang web chậm làm cho người dùng không hài lòng. Việc lưu trữ của bạn phải tuân thủ các quy tắc thông thường. Nằm ở nơi khán giả của bạn nằm. Nhanh lên. Hãy cụ thể cho nền tảng, nếu cần. WP Engine là một ví dụ tuyệt vời, vì nó cung cấp một nền tảng phù hợp với các trang web WordPress.

CMS

CMS (hệ thống quản lý nội dung) mà bạn chọn cho doanh nghiệp của bạn có thể ảnh hưởng lớn đến mức độ thành công của bạn. WordPress là một lựa chọn tuyệt vời trong nhiều huống, nhưng nó không phải là lựa chọn duy nhất. Nó chắc chắn được kết nối ở mức cơ bản theo cách mà Google có thể hiểu được. Đây không phải là để nói rằng nó là sự lựa chọn tốt nhất cho tất cả các tình huống, nhưng chắc chắn, đó là một điểm khởi đầu tốt cho hầu hết các doanh nghiệp. Chỉ cần chắc chắn rằng CMS bạn chọn là một trong những quyền cho tình hình của bạn, chứ không phải là một trong những công ty web của bạn lựa chọn thích làm việc với.

Cong ty seo online


Dưới đây là lợi thế công ty SEO:
- Nhiều kinh nghiệm làm về SEO
- Có đội ngũ phát triển SEO hàng đầu
- Không sử dụng các thủ thuật spam
- Không spam link để đạt được thứ hạng cao
- Vị trí ranking website của quý khách sẽ được bền vững và hoàn toàn tự nhiên
- Chi phí hợp lý

Thu thập thông tin và trợ năng

Bước đầu tiên là đảm bảo công cụ tìm kiếm có thể thu thập thông tin trang web của bạn và hiểu bạn làm gì (và nơi bạn làm điều đó).

Lập chỉ mục

Để hiểu trang web của bạn, họ phải có khả năng đọc nội dung của trang. Dịch vụ vietseo web Điều này có nghĩa rằng nội dung chính của trang web của bạn phải dựa trên văn bản đằng sau hậu trường. Không phải hình ảnh. Không phải flash hoặc video. Ngay cả trong thế giới luôn tiến bộ này, nội dung chính của bạn vẫn phải dựa trên văn bản. Có một số công cụ tuyệt vời, như phông chữ trên web, có nghĩa là bạn vẫn có thể xem phần và hình ảnh của bạn có một vị trí, nhưng hãy chắc chắn nói bằng ngôn ngữ rõ ràng về những gì bạn làm để công cụ tìm kiếm có thể đọc và hiểu lời mời của bạn .

Hình ảnh, video, PDF và nội dung cũng rất quan trọng và có thể là nguồn lưu lượng truy cập của công cụ tìm kiếm. Một lần nữa, chúng cần phải được khám phá và lập chỉ mục.

Cấu trúc liên kết

Để lập chỉ mục nội dung của bạn ngoài trang chủ, bạn cần các liên kết nội bộ mà công cụ kiếm có thể thu thập thông tin. Điều hướng chính, chỉ thị công cụ tìm kiếm và các công cụ như sơ đồ trang web XML đều giúp công cụ tìm kiếm thu thập thông tin trang web của bạn và khám phá các trang mới. Các công cụ như Screaming Frog có thể giúp bạn đảm bảo rằng trang web của bạn có thể dễ dàng được thu thập thông tin bởi một công cụ tìm kiếm.

Cong ty seo online

Kiến trúc thông tin và cấu trúc trang web của bạn

Tôi đã luôn luôn giống như tủ hồ sơ tương tự cho cấu trúc trang web. Trang web của bạn là tủ hồ sơ. Các loại chính là ngăn kéo. Các tiểu thể loại là các thư mục trong ngăn kéo. Các trang là tài liệu trong các thư mục.

    Nội các: trang web của bạn
    Ngăn kéo: danh mục cấp cao
    Thư mục: danh mục phụ
    Tệp: tài liệu / trang riêng lẻ

Bối cảnh được chỉ định không chỉ bởi trang web mà nó tồn tại mà còn bởi vị trí bên trong trang đó. Trang web của chúng tôi có ngăn kéo cho các dịch vụ và mỗi dịch vụ có các dịch vụ phụ trong các thư mục. Trang web của bạn sẽ phần lớn giống nhau.

Nếu chúng ta xem xét cấu trúc sau của trang web Bowler Hat làm ví dụ:

Vì vậy, có một trang trong kiến ​​trúc thông tin này chỉ đơn giản là / kiểm toán /.

Các / kiểm toán / trang tồn tại trong thư mục SEO trong ngăn kéo dịch vụ. Đẹp và có tổ chức. Điều này có thể làm theo thông qua với các yếu tố SEO khác để chỉ rõ bối cảnh vượt xa điều đó có thể được chỉ ra bởi tài liệu một mình.

Điều này liên quan đến các bài đăng trên blog, bài viết, dung Câu hỏi thường gặp, các dịch vụ, vị trí và bất kỳ thứ gì khác là một thực thể trong doanh nghiệp của bạn. Bạn đang tìm cách để cấu trúc thông tin về doanh nghiệp của bạn theo cách khiến nó dễ hiểu.

Cong ty seo onlineMột số trang web có thể có cách tiếp cận sâu để cấu trúc nội dung. Những người khác có thể có một cách tiếp cận rộng rãi. Điều quan trọng ở đây là mọi thứ nên được tổ chức theo cách có ý nghĩa và đơn giản hóa việc điều hướng và khám phá.

Cách tiếp cận ba đến bốn cấp như thế này đảm bảo rằng hầu hết nội dung có thể dễ dàng điều hướng trong vòng bốn lần nhấp và có xu hướng hoạt động tốt hơn một cách tiếp cận sâu hơn để điều hướng trang web (cho người dùng và công cụ tìm kiếm).

URL

Ngữ cảnh được chỉ định thêm bằng URL. Một quy ước đặt tên hợp lý giúp cung cấp thêm ngữ cảnh cho con người và công cụ tìm kiếm.

Sau đây là hai tập hợp các URL giả định có thể ánh xạ tới các Dịch vụ> SEO> Đường dẫn kiểm tra SEO được trình bày ở trên - tuy nhiên, một cách có ý nghĩa và người kia không làm gì để trợ giúp.

Tất nhiên, tập hợp các URL thứ hai là một ví dụ cố ý, nhưng nó phục vụ một điểm - quy ước đặt tên URL đầu tiên giúp cả công cụ tìm kiếm và người dùng, và thứ hai gây trở ngại.


Thép ống Thép ống tròn còn được sử dụng trong các công, Sản phẩm thép ống được ứng dụng rộng rãi trong kết cấu xây dựng hay nhà thép tiền chế, giàn giáo, giàn giáo chịu lực, hệ thống cọc siêu âm trong kết
Ống đồng Thái Lan Ống đồng Thái Lan chât lượng tốt, mức giá vừa, Dịch vụ thi công ống đồng Thái Lan âm tường đang được phổ biến và sử dụng rộng rãi trong thời gian gần đây.Nhằm mang lại sự hoàn hảo về thẫm mỹ
Tuyển sinh dược sĩ cao đẳng Nhiều trường Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng, Rất nhiều trường cao đẳng có ngành đào tạo Dược uy tín và chất lượng tốt, với cơ sở vật chất hoàn thiện, đội ngũ giảng viên đào tạo giàu kinh

- Phone: +84-908-744-256