Các dịch vụ:
*

Quản lý Tòa nhà

Trong dịch vụ quản lý bất động sản cần phải chia nhỏ và đánh giá từng yếu tố như: quản lý bất động sản, quản lý thiết bị tiện nghi và quản lý tài chính. Còn chuyên viên quản lý tòa nhà phải có các kiến thức về: tài chính, tiếp thị, luật và kỹ thuật. Và đội ngũ quản lý Tòa nhà cần tham gia dự án ngay trong giai đoạn xây dựng để có thể thiết lập được hệ thống quản lý cũng như cơ cấu nhân sự.

Để trờ thành nhà quản lý chuyên nghiệp thì phải nắm rõ các kiến thức về mọi lĩnh vực để có thể vận hành hệ thống từ phần mềm cho tới nhân sự một cách trôi chảy. Cần phải có các kỹ năng lên kế hoạch, cũng như biết cách triển khai công việc đúng tiến độ. Đồng thời phải có kỹ năng quản lý ngân sách, đàm phán với nhà thầu, nhà cung cấp, sự chu đáo, óc quan sát sắc bén để đào tạo, khuyến khích nhân viên làm việc bên cạnh kỹ thuật thương thuyết với khách hàng và có khả năng chịu áp lực cao.Vì sao cần có ban quản lý Tòa nhà?

Chung cư là tài sản sở hữu chung của tất cả những ai sống tại đây. Tất cả mọi người phải có trách nhiệm giữ gìn, đóng góp quản lý và vận hành để cộng đồng này phát triển và không ngừng đi lên.

Tuy nhiên thực tế cho thấy, quản lý và vận hành chung cư là việc không hề đơn giản như chúng ta vẫn nghĩ bởi nó bao gồm rất nhiều những công việc khác nhau từ vệ sinh chung cư, duy trì an ninh cộng đồng cho tới các công việc bảo trì, bảo dưỡng hệ thống kỹ thuật tòa nhà… Để tất cả những công việc này được thực hiện trơn tru nhất, có trách nhiệm nhất đòi hỏi phải có một ban quản lý Tòa nhà chung cư đứng lên chỉ đạo, vận hành cũng như quản lý.

Các vấn đề điên đầu thường gặp nhất khi ở chung cư giá rẻ :

1. Sàn nhà xấu

Sàn nhà của những căn hộ chung cư giá rẻ thường được chủ đầu tư chọn là sàn gỗ công nghiệp hoặc bằng các loại gạch đá hoa có chất lượng trung bình. Vì vậy, tình trạng bị xây xước, bong tróc hoặc bị rộp sàn gỗ xảy ra thường xuyên gây ức chế cho người sử dụng. Trong khi đó, việc làm mới, sửa chữa lại gặp nhiều khó khăn từ phía ban quản lý, những quy định của Tòa nhà.

2. Trần nhà thấp

Với dự án thương mại, chiều cao thông thủy từ sàn nhà tới trần có thể là 3m, còn với chung cư mini là 2,85m, với các dự án nhà ở xã hội, nhà thu nhập thấp, chung cư giá rẻ, nhiều chủ đầu tư còn cố tình hạ thấp trần nhà xuống mức thất nhất có thể để xây dựng thêm được nhiều tầng nữa nhằm tăng lợi nhuận. Chính vì vậy, nhiều căn hộ rơi vào tình trạng thiếu ánh sáng, không gian rất bí bách.3. Nhà bị nứt, ngấm

Tại nhiều dự án chung cư giá rẻ do khâu xây dựng không đảm bảo chất lượng nên nhà mới đưa vào sử dụng được vài năm đã có hiện tượng hễ trời mưa to là nước ngấm hết vào tường gây bong tróc sơn, ẩm mốc. Nghiêm trọng hơn là tường bị nứt gây ảnh hưởng lớn tới chất lượng của cuộc sống, tiềm ẩn rất nhiều mối nguy hiểm như bệnh tật cũng như an toàn cho người dân.

4. Lấn chiếm vỉa hè kinh doanh tự phát

Đây cũng là trường hợp điển hình thường xảy ra ở những khu chung cư giá rẻ. Nhiều khu chung cư do chủ đầu tư và ban quản lý không tiến hành quản lý chặt chẽ, vỉa hè và sân chơi là không gian sử dung chung của cư dân toàn Tòa nhà bị lấn chiếm để kinh doanh hàng hóa tràn lan vừa làm mất vệ sinh vừa chiếm sân chơi của khu dân cư.

5. Ban quản lý Tòa nhà không làm hết trách nhiệm

Đây mới chính là vấn đề cốt lõi. Nếu chúng ta nghiên cứu lựa chọn những tòa chung cư có ban quản lý tốt thì những nhược điểm của chung cư giá rẻ sẽ được giải quyết phần nào như tiếng ồn được hạn chế, cảnh quan quanh khu chung cư được chăm chút, hầm gửi xe có chật chội nhưng cũng sẽ bớt lộn xộn....Tuy nhiên, tại nhiều khu chung cư giá rẻ hiện nay, ban quản lý Tòa nhà yếu kém, không làm hết trách nhiệm đã khiến những vấn đề đang tồn tại ngày càng trở nên xấu hơn.

Bạn có thể hiểu, hệ thống quản lý Tòa nhà thông minh là giải pháp quản lý tích hợp nhiều hệ thống khác nhau, bao gồm: hệ thống điều khiển ánh sáng, âm thanh, camera giám sát, hệ thống an ninh, báo cháy…hoạt động tự động, giúp tiết kiệm năng lượng tiêu thụ, bảo mật an ninh cao, giảm đáng kể chi phí quản lý, mang lại sự tiện nghi, thoải mái tối đa nhất cho người dùng.

Dịch vụ thiết kế website bán hàngTính năng ưu việt của hệ thống quản lý Tòa nhà thông minh:

Tất cả những tính năng mà người điều hành Tòa nhà yêu cầu đều được cài đặt sẵn trong hệ thống quản lý Tòa nhà thông minh này giúp mọi hoạt động được thực hiện một cách chính xác và đồng bộ có thể kể đến như:

+ Lập trình tự động tắt mở hệ thống chiếu sáng trong Tòa nhà đúng theo từng khung giờ cố định. Có thể cài đặt đèn tự động sáng/tắt khi thiết bị bắt được chuyển động của người trong Tòa nhà.
+ Cảnh báo trước các sự cố như cháy nổ của Tòa nhà, chung cư và thông báo cho hệ thống an ninh Tòa nhà, chung cư triển khai dập tắt đám cháy.

Để việc quản lý thực sự phát huy hiệu quả, tiết kiệm, an toàn, giảm đáng kể nhân sự thực hiện, mang lại sự tiện nghi, thoải mái tối đa nhất, giảm thiểu khả năng rủi ro do cháy nổ có thể xảy ra, tạo lòng tin, sự yên tâm cho cư dân sinh sống, các đơn vị doanh nghiệp thuê văn phòng, chủ đầu tư nên trang bị cho Tòa nhà của mình hệ thống quản lý Tòa nhà thông minh.

Chắc chắn một điều rằng, hệ thống quản lý Tòa nhà thông minh sẽ ngày càng được hoàn thiện và phát triển, được ứng dụng rộng rãi hơn nữa trong thời gian tới tại Việt Nam.

+ Bảo vệ Tòa nhà có thể theo dõi toàn bộ Tòa nhà thông qua hệ thống camera giám sát 24/7 mang lại an toàn tuyệt đối.
+ Cập nhật báo cáo thông tin Tòa nhà tự động.

Để đảm bảo cho Tòa nhà hoạt động ổn định cần tổ chức thực hiên một loạt các dịch vụ, liên quan đến một số hoặc toàn bộ các hoạt động sau: Đảm bảo an ninh, trông giữ tài sản và phương tiện đi lại.

Làm sạch thu gom rác thải, chăm sóc cảnh quan; Vận hành, duy tu và ngăn ngừa sự cố của toàn bộ hệ thống kỹ thuật Tòa nhà: máy bơm, máy phát điện, thang máy, hệ thống PCCC, điện, nước,…; Vấn đề nhân sự, giám sát hoạt động và tài chính hoạt động Tòa nhà.

Thời gian qua cùng với quá trình đô thị hoá ở nước ta, loại hình nhà chung cư phát triển mạnh. Tuy nhiên, vấn đề quản lý ở nước ta còn chưa phát triển, mới chỉ dựa trên kinh nghiệm; trong khi đó, các văn bản pháp quy của Nhà nước lại ra đời chậm và không đồng bộ, dẫn đến công tác quản lý, khai thác và sử dụng nhà chung cư
Tủ bếp đẹp Bếp chiên phẳng nhám nhỏ phù hợp cho cơ sở chế, Bếp chiên phẳng nhám thuộc dòng bếp Âu được sản xuất bằng inox nhập ngoại nên luôn được đảm bảo về chất lượng. Sản phẩm tuyệt đối không gỉ,
© 2007 - 2021 https://congdep.muabanchothuecanho.com
- Phone: +84-908-744-256