Các dịch vụ:
* Gem sky world long thành: 0948332553

Quản lý Trung tâm thương mại

Sau khóa học quản lý Trung tâm thương mại, học viên sẽ :

- Hiểu được vai trò, chức năng và tầm quan trọng của một giám đốc vận hành trong thị trường bán lẻ chuyên nghiệp.

- Nắm bắt và phân tích được các yếu tố không chắc chắn trong kinh doanh nhằm hạn chế được rủi ro.

- Phân tích môi trường kinh doanh để từ đó hoạch định chiến lược kinh doanh bán lẻ phù hợp.

- Thiết lập các chương trình nghiên cứu, thăm dò thị trường để xác định đúng hướng nhu cầu khách hàng phục vụ cho thiết lập chiến lược kinh doanh, marketing, phân phối hợp lý.

- Nâng cao các kỹ năng quản lý, điều hành và dẫn dắt đội ngũ kinh doanh, marketing... Ứng dụng các lý thuyết động viên kích thích nhân viên.

- Nâng cao khả năng đàm phán để lôi kéo khách hàng. Khả năng thu hút khách hàng và những kỹ năng làm thỏa mãn tốt nhất những nhu cầu của khách hàng trong điều kiện cạnh tranh gay gắt.

Gem sky world

Hiện nay việc mở các chuỗi cửa hàng, trung tâm thương mại đều là xu thế của các nhà kinh doanh, gia tăng lợi nhuận, quét vùng khách hàng, giảm thiểu rủi ro trong kinh doanh nhưng bên cạnh những lợi ích ấy những nhà kinh doanh lại phải đau đầu với việc quản lý trung tâm thương mại và các chuỗi cửa hàng.

Tại Việt Nam, câu chuyện dường như đi ngược lại so với xu hướng của thế giới. Hầu hết các nhà đầu tư cửa hàng bán lẻ thường kinh doanh khá hiệu quả ở cửa hàng đầu tiên. Từ tạp hóa, thời trang, dược phẩm đến café, bán phở... đều kinh doanh có lãi. Nhưng khi nhà đầu tư mở đến cửa hàng thứ 2,3... bắt đầu tỏ ra không hiệu quả, doanh số những cửa hàng mới mở thường nhỏ hơn rất nhiều so với các cửa hàng đầu tiên.

Với số lượng cửa hàng tăng lên, tổng doanh thu tăng lên, các chủ cửa hàng dễ dàng hơn trong việc đàm phán với nhà cung cấp về số lượng và giá cả hàng hóa. Tuy nhiên, khi họ mua rẻ được một chút thì các nhà đầu tư bắt đầu rơi tình trạng không kiểm soát được  chính cửa hàng do mình mở ra. Vậy vấn đề ở đâu? Nó không nằm ở khả năng buôn bán của các chủ cửa hàng mà ở kỹ năng quản trị cửa hàng của các nhà đầu tư, quản lí chuỗi cửa hàng bán lẻ.

Giám đốc quản lý Trung tâm thương mại:

Chịu trách nhiệm vận hành , quản lý trung tâm thương mại; kiểm soát chất lượng dịch vụ và quản lý rủi ro; quản lý khách thuê; duy trì và phát triển quan hệ với khách thuê; phối hợp triển khai các chương trình kinh doanh và Marketing; quản lý nhân sự và tài sản của toàn bộ Trung tâm thương mại.

Gem sky world


Dự án Gem Sky World Long Thành sở hữu vị trí đắc địa nằm mặt tiền đường Quốc lộ 51, xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Liền kề dự án xây dựng sân bay quốc tế Long Thành nên dễ dàng kết nối nhanh chóng đến nút giao quốc lộ 51 và Cách cao tốc Sài Gòn – Long Thành chỉ 1km & cách Sân bay Long Thành 2km. Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu: Dự kiến sẽ triển khai giai đoạn 1 cuối năm 2020, đoạn từ ngã ba Vũng Tàu, Biên Hòa đến Tân Thành, Vũng Tàu dài 38km. Dự án chạy song song với quốc lộ 51 nên cũng đi ngay qua dự án Gem Sky World Long Thành.

Qua câu chuyện của người dân và thông tin từ phía Cơ quan Công an, bước đầu cho thấy Ban quản lý Trung tâm thương mại này có nhiều tắc trách xung quanh việc quản lý, giám sát an toàn cháy, nổ cũng như bảo đảm quyền lợi cho người kinh doanh tại đây.

Tất cả tài sản của gia đình bà Khuê cùng hàng trăm tiểu thương gửi gắm vào các gian hàng ở Trung tâm thương mại, bây giờ đã bị cháy thành tro. “Nhiều nhà chứ không riêng nhà tôi bị như vậy. Thế mà chưa một ông bà nào ở Ban quản lý Trung tâm thương mại nói được một câu gì chia sẻ với những mất mát của chúng tôi,” bà Khuê mếu máo.

Có mặt tại UBND phường để chờ nhận tiền hỗ trợ của tỉnh và thành phố, ngày 18/9, bà Trần Thị Khuê cùng nhiều bạn hàng rất tủi thân khi đề cập đến việc từ lúc xảy ra hỏa hoạn, họ chưa nhận được một lời động viên chia sẻ nào từ Ban quản lý Trung tâm thương mại.

Tuy nhiên, đó chỉ là một trong nhiều việc người dân bất bình với Ban quản lý Trung tâm thương mại. Một vấn đề khác khiến bà con tiểu thương không hài lòng đối với Ban Quản lý này là đã không cung cấp những thông tin liên quan đến quyền lợi của người kinh doanh.

Thay vì chú trọng vào việc cạnh tranh với các trung tâm mua sắm nổi tiếng ở Hong Kong và Singapore, chúng tôi tập trung tìm hiểu, học hỏi ngành bán lẻ cũng như cách xây dựng và quản lý Trung tâm thương mại ở các quốc gia này.

Quản lý Trung tâm thương mại   Các cách để quản lý Trung tâm thương mại thành công:
   
- Số khách hàng và nhân khẩu học :

Mỗi trung tâm mua sắm phải theo dõi số lượng lưu lượng truy cập chân và số lượng khách hàng tại tất cả các cửa chính. Số lượng ô tô và việc sử dụng cũng nên được theo dõi vào những ngày khác nhau trong tuần. Khi bạn xem các con số bạn có thể thấy khi mọi thứ thay đổi và thực hiện hành động tương ứng.

- Các vấn đề năng lượng và môi trường:

Hôm nay chúng ta thấy các chi phí năng lượng thường tăng lên, và các vấn đề về môi trường xảy ra thường xuyên với việc sử dụng tài sản. Mọi tài sản đầu tư cần được đánh giá về các yếu tố rủi ro môi trường và tiêu thụ năng lượng. Các thói quen bảo trì cho tài sản sau đó kiểm soát cả hai vấn đề đó.

- Rủi ro và trách nhiệm pháp lý:

Bạn sẽ luôn có các yếu tố gián đoạn, rủi ro và trách nhiệm pháp lý trong chức năng của một trung tâm mua sắm. Một số yếu tố đó có thể được kiểm soát, lên kế hoạch và dự kiến. Bạn có thể làm điều đó thông qua một kế hoạch quản lý rủi ro toàn diện. Cũng sẽ có các vấn đề khác xảy ra với cả người thuê nhà và khách hàng liên quan đến thương tích cá nhân, thiệt hại tài sản và sử dụng tài sản.


Quản lý Tòa nhà Quản lý Tòa nhà đòi hỏi tinh thần trách nhiệm cao., Còn chuyên viên quản lý Tòa nhà phải có các kiến thức về: tài chính, tiếp thị, luật và kỹ thuật. Và đội ngũ quản lý tòa nhà cần tham gia dự án ngay trong
Bếp chiên phẳng Bếp chiên phẳng nhám nhỏ phù hợp cho cơ sở chế, Bếp chiên phẳng nhám thuộc dòng bếp Âu được sản xuất bằng inox nhập ngoại nên luôn được đảm bảo về chất lượng. Sản phẩm tuyệt đối không gỉ,

- Phone: +84-908-744-256